Hội trại truyền thống khối Kỹ thuật "8 năm một chặng đường"

Nhằm đánh dấu 8 năm hoạt động của Khoa Kiến trúc-Xây dựng và khoa Công nghệ Thông tin và tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên các khóa sau những giờ học tập căng thẳng, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức hội trại truyền thống khối kỹ thuật với chủ đề "8 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG".

Hội trại diễn ra vào lúc 17giờ ngày 17-01 và kết thúc vào sáng 18-01-2015 với nhiều hoạt động sôi nổi như: thi thời trang, trò chơi tập thể (chim tha mồi, vượt biển đỏ, đua ghe ngo trên cạn ...), các hoạt động giao lưu giữa các khóa, các khoa với nhau.... Qua Hội trại, giúp các bạn sinh viên đến gần với nhau hơn, giao lưu học hỏi và nâng cao kỹ năng sống của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh mà phóng viên BTT ghi nhận được:

Ban Tổ chức đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng

Đúng 18g, hội trại bắt đầu, sinh viên đi qua "Đường hầm tăm tối" để đến khu vực sân khấu chính

Đường hầm tăm tối chứa đựng nhiều bất ngờ

TS. Lê Đình Kỳ- Trưởng khoa KTXD giúp các bạn "rửa" sạch bột trên người

Đường hầm tăm tối là món quà ngạc nhiên của Ban Tổ chức dành cho sinh viên

TSKH. Lê Đình Tuấn- P.HT TT, Trưởng Khoa CNTT (bìa trái) và TS. Lê Đình Kỳ- Trưởng Khoa KTXD (thứ hai từ trái sang) thực hiện nghi thức truyền đăng

Thắp ánh nến lung linh, truyền cho nhau ngọn lửa niềm tin và tri thức sáng mãi

Sân khấu chính ngập tràn ành nến

Cùng nhau giơ cao niềm tin, hy vọng và quyết tâm

Tập thể CB, GV, NV khoa KTXD và CNTT mở đầu chương trình với những ca khúc về mùa xuân

Phần thi thời trang với nhiều bộ sưu tập ấn tượng, mang phong cách của sinh viên DLA thân thiện với môi trường