Thư ngõ

Hân hoan chào đón quý vị, các cô giáo, thầy giáo và các em sinh viên đến với website Khoa Tài chính - Ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Trải qua hơn 4 năm thành lập trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Khoa Tài chính Ngân hàng (TCNH) cũng hình thành từ ấy. Qua 4 năm đào tạo, Khoa TCNH đã, đang và không ngừng phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, số lượng sinh viên của Khoa TCNH luôn chiếm tỷ lệ khá cao so với các chuyên ngành khác, điều đó chứng tỏ rằng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực tài chính ngân hàng ngày càng cao.

Website Khoa TCNH được xây dựng nhằm chuyển tải những thông tin được cập nhật về các lĩnh vực kinh tế có liên quan đến lĩnh vực TCNH, bên cạnh đó kịp thời đưa các thông tin có liên quan đến việc đào tạo cho sinh viên sẽ trở thành những chuyên viên, nhân viên Tài chính- Ngân hàng tương lai cho đất nước.

Khoa TCNH chúng tôi tin tưởng rằng sự đóng góp của quý vị, các cô giáo, các thầy giáo và các em sinh viên, những người quan tâm đến sự phát triển của Khoa TCNH Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, để đưa Website Khoa TCNH trở thành địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều nội dung phong phú và ngày càng hoàn thiện hơn.

Kính chúc quý vị, các cô giáo, thầy giáo sức khoẻ và hạnh phúc

Chúc các em sinh viên thành công trong học tập, đạt được mơ ước và hoài bảo của mình

Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng

TS. Đoàn Thị Hồng